菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页社会正文

Trao gần 200 triệu đồng đến người phụ nữ bị xe bò cán gãy xương, dập gan

admin2023-02-221chơi game kiếm tiền

彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ngày 21/2, PV Báo điện tử Dân trí đã đến thăm và trao số tiền hơn 195,8 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ chị Nguyễn Thị Tình (SN 1987, trú xã Phong Thịnh, huyện Thanh Chương, Nghệ An). Cùng đi có bà Nguyễn Thị Hương Sen - Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã Phong Thịnh.

Chị Tình là nhân vật trong bài viết "Bị xe bò cán gãy xương, dập gan, người phụ nữ lo hai con không có Tết" đăng tải trên Báo điện tử Dân trí.

PV Báo điện tử Dân trí và đại diện chính quyền địa phương trao số tiền gần 200 triệu đồng bạn đọc giúp đỡ đến chị Nguyễn Thị Tình (Ảnh: H.L).

Kém duyên, qua mai mối, chị Tình kết hôn với anh Nguyễn Tư Sơn (SN 1986). Anh Sơn bị di chứng chấn thương sọ não sau một vụ tại nạn trước đó khá lâu, không chỉ bị ảnh hưởng về trí tuệ mà gần như mất khả năng lao động nên chị Tình là trụ cột, cáng đáng cả gia đình gồm người chồng và 2 con nhỏ.

Dịp Tết Dương lịch 2023, chị Tình không may bị xe bò chở phân cán qua người, gây dập gan, gãy xương sườn, bất tỉnh nhân sự. Gia đình vốn đã khó khăn càng chênh vênh hơn khi người phụ nữ trụ cột phải nhập viện. Thương vợ nhưng anh Sơn không biết làm gì hơn.

Nội ngoại ai cũng nghèo nhưng gom góp lại, lo cho chị Tình viện phí ban đầu, thay nhau túc trực, chăm sóc chị ở bệnh viện và cơm nước, trông nom anh Sơn và 2 con nhỏ ở quê.

PV Báo điện tử Dân trí trao món quà của Thứ trưởng Nguyễn Văn Hồi tới chị Tình (Ảnh: H.L).

Trước hoàn cảnh ngặt nghèo của chị Tình, Ủy ban nhân dân xã Phong Thịnh, các đoàn thể địa phương và cán sự xóm đã vận động, quyên góp giúp đỡ một phần kinh phí, huy động nhân lực để giúp gia đình gieo cấy cho kịp thời vụ. Hoàn cảnh của chị Tình sau khi đăng tải trên Báo điện tử Dân trí đã được bạn đọc trong và ngoài nước giúp đỡ, ủng hộ số tiền hơn 195,8 triệu đồng.

Nhờ được mọi người chia sẻ, động viên, giúp đỡ và các bác sĩ tích cực, tận tâm trong điều trị, chăm sóc, đến nay, sức khỏe của chị Tình đang phục hồi tốt. Hiện chị Tình đang tập vận động dưới sự hỗ trợ của chồng và người mợ.

Đón nhận tình cảm và sự giúp đỡ thiết thực, kịp thời từ các tấm lòng hảo tâm, chị Tình hết sức vui mừng, xúc động (Ảnh: H.L).

"Khi tỉnh dậy trong bệnh viện, nghe bác sỹ thông báo bị dập gan, gãy 3 xương sườn, tôi nghĩ đời mình thế là hết rồi. Tôi mà nằm một chỗ thì ai lo cho chồng, cho con?.

May mắn được anh em, làng xóm bao bọc, giúp đỡ, lại được bạn đọc Báo Dân trí ủng hộ số tiền lớn, tôi có cơ hội điều trị tốt hơn. Số tiền được giúp đỡ, một phần để chi phí điều trị, thuốc men, một phần tôi gửi tiết kiệm để lo cho các con ăn học. Tôi đang cố gắng luyện tập, phục hồi để có thể làm việc, lo cho chồng con", chị Tình tâm sự.

网友评论

热门标签