菜宝钱包(caibao.it)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台、usdt跑分平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt无需实名寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键无实名出售Usdt。

首页社会正文

Hoa hậu Thùy Tiên làm lao công, phản ứng gì khi bị ném rác vào người?

admin2023-03-092Game Blockchain mới nhất

Hoa hậu Thùy Tiên vừa lên sóng tập mới nhất của chương trình Đu đêm. Trong tập này, người đẹp đã có trải nghiệm đáng nhớ khi thử sức làm công việc lao công, quét dọn rác vào buổi tối trên những con phố Sài Gòn. 

Khác với hình ảnh son phấn lộng lẫy khi dự sự kiện, Thùy Tiên mang đến vẻ giản dị, chân chất trong Đu đêm. Cô để mặt mộc, mặc đồ bảo hộ, đeo găng tay, đi dép lê, "lăn xả" với công việc quét dọn.

Thùy Tiên làm công việc quét dọn (Ảnh: Chụp màn hình).

Mỹ nhân sinh năm 1998 có dịp trò chuyện cùng Quyết - một nhân viên lao công 21 tuổi, để hiểu thêm về nghề. Cô bất ngờ khi Quyết kể rằng đã làm công việc này từ năm 18 tuổi với lý do "yêu nghề". Người đẹp cũng thừa nhận rằng cô từng nghĩ việc quét dọn rác "rất đơn giản". Nhưng khi tự trải nghiệm, cô nhận ra nghề này có nhiều vất vả, nặng nhọc. 

,

澳5彩票开奖网www.eht0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

"Cây chổi tưởng nhẹ mà không hề nhẹ chút nào", Thùy Tiên nói. Cô cũng phải đối mặt với một số khó khăn khác như mùi của rác thải, di chuyển xe gom rác qua đường, khối lượng công việc nhiều... Thậm chí, hoa hậu còn vài lần phải giật mình thon thót khi một số người thẳng tay ném rác vào khu vực lao công đang quét gọn.

Thùy Tiên giật mình khi bị người đi qua đường ném rác vào chỗ đang quét dọn (Ảnh: Chụp màn hình).

Thùy Tiên cho rằng nghề nào cũng đáng được trân trọng. Cô bày tỏ: "Xuyên suốt hành trình của Đu Đêm, tôi đã có cơ hội đáng quý được trải nghiệm rất nhiều công việc khác nhau, trình diễn giải trí có, lao động chân tay cũng có, nhưng có lẽ đây là tập vô cùng đặc biệt. Nghề lao công vốn chịu nhiều định kiến xã hội. Tuy nhiên, đây vẫn là nghề chân chính, có nhiều cống hiến, cũng có cả những hy sinh và bất kỳ ai đang sống với nghề cũng có quyền được tự hào". 

Kết thúc hành trình "đu đêm" sau trải nghiệm làm lao công, Thùy Tiên hiểu nhiều hơn về công việc chân tay này. Cô càng biết ơn những người lao công thầm lặng đã đóng góp tích cực, giúp thành phố sạch đẹp mỗi ngày. 

网友评论

热门标签